Pinto – thiết bị lưu trữ đồng bộ qua Bluetooth có thể đeo trên cổ tay

0
2076

2657833_pinto-wireless-storage-wristband-4

Pinto là một thiết bị lưu trữ đeo tay cho phép người dùng lưu trữ an toàn và tiện lợi dữ liệu của mình. Thiết bị được xem là một giải pháp thay thế cho loại hình lưu trữ đám mây. Thay vì phải dùng đến kết nối Internet để đồng bộ thì Pinto chỉ cần kết nối Bluetooth để truyền tải dữ liệu. Ngoài ra, nó cũng được tích hợp tính năng sạc không dây để tăng tính di động.

Pinto có 2 phiên bản bộ nhớ là 32 và 64 GB, dung lượng này đủ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ không thường xuyên của người dùng. BeanBeam – công ty phát triển Pinto cho biết chiếc vòng lưu trữ này có thể tương thích với mọi thiết bị Bluetooth và hoạt động với một ứng dụng trên nền tảng di động. Tất cả các tập tin được lưu trên Pinto đều được bảo mật bằng mật khẩu.

2657834_pinto-wireless-storage-wristband-3

2657829_pinto-wireless-storage-wristband

2657832_pinto-wireless-storage-wristband-2

 

 

 

2657831_pinto-wireless-storage-wristband-1

2657830_pinto-wireless-storage-wristband-0

 

Thiết bị có thiết kế cong vừa vặn với cổ tay và kết hợp với một dây bằng cao su có thể điều chỉnh. Với kích thước 55 x 15 x 10 mm (dài x rộng x dày), Pinto hiển nhiên lớn hơn một chiếc vòng đeo tay thông minh hay smartwatch nhưng ít ra thì bạn vẫn có thể đeo được mà không mấy vướng víu.

BeanBeam cũng cung cấp 2 tùy chọn bộ sạc cho thiết bị: 1 là một jack sạc tròn gắn vào mặt dưới của thiết bị để sạc trực tiếp, 2 là một tấm sạc không dây. Tấm sạc không dây này có bề mặt bằng silicon mềm và khi làm những công việc cần giải phóng đôi tay, bạn có thể tháo Pinto ra và để lên tấm sạc này.

Hiện tại, BeanBeam đang phát động chiến dịch gây quỹ cho Pinto trên Indiegogo. Vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể cũng như giá bán. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký theo dõi về sản phẩm này trên trang chủ của BeanBeam và công ty cam kết sẽ giảm giá 10% cho những ai gây quỹ cho sản phẩm.

Theo Tinh tế