Razer ra mắt vòng đeo tay thông minh Nabu

0
229

Được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2014 diễn ra vào đầu năm nay, tuy nhiên phải mãi tới tận cuối năm thì Razer mới chính thức bán ra mẫu sản phẩm vòng đeo tay thông minh Nabu.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2014 diễn ra vào đầu năm nay, tuy nhiên phải mãi tới tận cuối năm thì Razer mới chính thức bán ra mẫu sản phẩm vòng đeo tay thông minh Nabu. Một trong những lý do khiến Razer trì hoãn lâu đến như vậy là vì công ty muốn tích hợp thêm nhiều tính năng mới vào sản phẩm của mình trước khi đến tay người sử dụng.

Razer Nabu được trang bị một màn hình OLED 128×32 pixel ở phía dưới, để hiển thị các thông báo. Đáng ngạc nhiên là màn hình phía trên đã được loại bỏ trong mẫu mới nhất này. Razer Nabu có thiết kế khá quen thuộc như những sản phẩm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe khác, với vỏ bằng nhựa và cao su. Hiện tại có hai kích cỡ vòng đeo tay nhỏ và vừa cùng với 4 màu xanh, trắng, cam và đen để bạn lựa chọn.

1-razer-nabu-1417425894216

Bên cạnh những tính năng thông thường, Nabu cho phép người đeo tương tác với các tính năng mạng xã hội. Ví dụ như chỉ cần high-five với một người cũng đeo Razer Nabu, có thể chia sẻ thông tin và kết bạn Facebook hoặc Twitter giữa hai người. Bên cạnh đó Razer Nabu cũng có cả tính năng theo dõi giấc ngủ.

Razer cho biết chiếc vòng tay của mình sẽ có thời lượng sử dụng pin từ 5 đến 7 ngày, một con số khá ấn tượng. Hiện tại Razer Nabu có thể đồng bộ với các thiết bị chạy iOS như iPhone 5 / 5S / 5C, iPhone 6 / 6 Plus và các thiết bị chạy Android 4,3 trở lên.

Razer Nabu đã có thể đặt hàng trực tuyến từ ngày mai tại thị trường Bắc Mỹ với mức giá 99,99USD.

Theo Genk