Razer tung ra sản phẩm Smartphone cho các game thủ

0
574

Razer là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị chơi game hàng đầu và bây giờ họ đã sẵn sàng để lấn sân thêm vào thị trường điện thoại với chiếc smartphone của riêng mình. Chiếc điện thoại đầu tay của hãng có tên là Razer Phone và nó thực sự là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc cao cấp.

Màn hình Ultramotion 120 Hz: xuất hiện lần đầu tiên trên một chiếc điện thoại

Với Razer Phone, công ty vẫn hướng vào nhóm đối tượng người dùng chính của mình là các game thủ hạng nặng. Phần cứng của thiết bị được sử dụng với mục đích tối ưu hóa hiệu suất cho máy khi chơi game.

Razer Phone sở hữu màn hình LCD 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel với ram màu rộng. Razer sử dụng tỷ lệ màn hình 16:9 truyền thống thay vì 18:9 như trên Galaxy S8 hay iPhone X bởi vì hầu hết game trên Google Play đều được tối ưu theo tỷ lệ này.

Camera

Razer Phone sử dụng cụm camera kép 12MP, trong đó có một camera khẩu độ f/1.8 và camera còn lại khẩu độ f/2.6, hỗ trợ lấy nét theo pha và đèn LED kép. Camera selfie phía trước có độ phân giải 8MP.

Sức mạnh xử lí

Không có thiếu hụt nào trên Razer Phone – nó sở hữu vi xử lí Snapdragon 835, vi xử lí Android cao cấp nhất hiện tại. Và kết hợp với 8 GB RAM, Razer Phone hầu như sẽ không ngán bất kỳ game di động hạng nặng nào.

Bạn cũng cần không gian lưu trữ cho các trò chơi vả 64 GB bộ nhớ trong có thể đáp ứng điều này. Ngoài ra còn có khe cắm thẻ nhớ microSD, nơi bạn có thể giữ phương tiện truyền thông của mình như ảnh, video và nội dung nhạc để bộ nhớ trong nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho các ứng dụng và trò chơi.

Razer Phone được trang bị một thỏi pin có dung lượng 4.000 mAh nên bạn không lo lắng về việc máy sẽ hết pin giữa ngày làm việc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuẩn sạc nhanh QuickCharge 4.0+ của Qualcomm – một tính năng rất cần thiết với các game thủ.