Redmi Note 2 Pro sẽ có cảm biến vân tay, giá chỉ 3,5 triệu đồng?

0
278
Hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ về Redmi Note 2 Pro.

Về mặt thiết kế, mặt sau của máy được chia thành 3 phần rõ rệt. Các cạnh bên của Redmi Note 2 Pro đều được bo tròn tương tự như những gì đã xuất hiện trên iPhone 6 và sau này là One A9 của HTC. Chi tiết này cũng khá giống với mẫu smartphone có tên gọi Meizu Pro 5 vừa xuất hiện ở Việt Nam cách đây ít lâu.

Theo những hình ảnh vừa rò rỉ về Redmi Note 2 Pro, ở mặt sau của máy tồn tại một chi tiết tương tự như cảm biến vây tay. Bộ phận này được đặt ngay phía dưới cụm đèn flash và phần camera sau. Nếu điều này trở thành sự thực, Remi Note 2 Pro nhiều khả năng sẽ trở thành mẫu điện thoại có cảm biến vân tay đầu tiên được Xiaomi công bố.

Hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ về Redmi Note 2 Pro.
Hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ về Redmi Note 2 Pro.

Những tin tức đầu tiên về Redmi Note 2 Pro cho thấy máy sẽ được trang bị một màn hình hiển thị với kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD 1080p. Nhiều khả năng máy sẽ được phát hành với 2 phiên bản, trong đó phiên bản thứ nhất sẽ sử dụng chipset Snapdragon 617 lõi 8 của Qualcomm. Với phiên bản cấu hình còn lại, máy sẽ được tích hợp chip xử lý MT6795 lõi 8 của MediaTek. Cùng với điều này, nhiều tin đồn cho rằng việc chia máy thành 2 phiên bản cho thấy Xiaomi đang có tham vọng đưa Redmi Note 2 Pro ra thị trường quốc tế.

Các thông số còn lại của máy bao gồm RAM 2GB/3GB, camera chính 13 Mpx ở mặt sau và camera phụ 5 Mpx ở mặt trước. Máy sẽ sử dụng giao diện MIUI 7.0, hỗ trợ băng tần 4G LTE với khả năng truyền tải tốc độ cao và sở hữu mức dung lượng pin 3.020 mAh. Điều đáng nói là mức giá được đồn đoán của máy chỉ là 150 USD. Đây rõ ràng là mức giá quá tốt so với chất lượng phần cứng mà Redmi Note 2 Pro mang lại.