Rò rỉ ảnh Google Pixel 2: Camera kép ngang, viền màn hình siêu mỏng

0
310
Viền màn hình mỏng dường như là xu hướng smartphone nóng nhất hiện nay. Ảnh: Gizmochina.

Dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay, Google Pixel 2 xuất hiện trong hình ảnh lần này vẫn giữ lại nhiều đường nét thiết kế từ phiên bản đầu tiên.

Mẫu flagship tiếp theo của Google vừa bất ngờ xuất hiện trong một hình ảnh mới, và có vẻ như Pixel 2 cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng camera kép, viền màn hình siêu mỏng đang thịnh hành hiện nay.

Dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay, bộ đôi Google Pixel 2 và Pixel XL 2 xuất hiện lần này vẫn giữ lại nhiều nét thiết kế từ phiên bản đầu tiên. Có thể thấy, sự thay đổi nhiều nhất chính là viền màn hình siêu mỏng bên phải và trái màn hình. Mép trên và dưới vẫn còn khá dày và camera selfie được đặt ở góc trên bên trái.

Viền màn hình mỏng dường như là xu hướng smartphone nóng nhất hiện nay. Ảnh: Gizmochina.
Viền màn hình mỏng dường như là xu hướng smartphone nóng nhất hiện nay. Ảnh: Gizmochina.

Phía sau thiết bị được trang bị cụm camera kép nằm ngang kết hợp cùng đèn Flash LED đơn. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định được liệu Google có giới thiệu tính năng mới này trên mẫu Pixel 2 hay không.

Bên cạnh đó, có thể nhận thấy sự xuất hiện của jack tai nghe 3,5 mm và cổng USB Type-C ở cạnh dưới. Điều này hoàn toàn khác với tin đồn Google sẽ loại bỏ cổng tai nghe truyền thống và tích hợp chung vào cổng USB Type-C.

Cuối cùng, bên phải là nơi đặt phím nguồn và điều khiển âm lượng trong khi bên trái là nơi xuất hiện của khe cắm sim.

Sau khi khai tử dòng Nexus, Google quay sang hợp tác với HTC để sản xuất smartphone mới. Được ví von như “iPhone của Goolge”. Pixel là sản phẩm mà Google cho rằng là sự kết hợp những gì tốt nhất giữa phần cứng và phần mềm trên một chiếc smartphone. Bên cạnh đó, gã khổng lồ tìm kiếm còn cho biết nguyên nhân Pixel ra đời là do “những công ty khác đang tạo ra những chiếc điện thoại Android xấu xí”.