Rò rỉ Galaxy Note 6 Lite: bản Galaxy Note 6 rút gọn dùng Snapdragon 820, RAM 4GB

0
224

Dù chưa ra mắt, nhưng phiên bản rút gọn của Galaxy Note 6 mang tên Galaxy Note 6 Lite vừa được hé lộ với chip xử lý Snapdragon 820 và RAM 4GB

ecm1462585203

Việc ra mắt phiên bản rút gọn của những mẫu smartphone đầu bảng với giá rẻ hơn, cấu hình thấp hơn là chuyện không mấy xa lạ với các nhà sản xuất nổi tiếng, giúp người dùng sở hữu một thiết bị mang nhiều điểm giống với phiên bản cao cấp mà mình mong ước nhưng với chi phí thấp hơn. Dù chưa được ra mắt, nhưng phiên bản rút gọn của mẫu smrtphone cao cấp Galaxy Note 6 đến từ Samsung vừa được hé lộ với tên gọi Galaxy Note 6 Lite.

Theo trang tin PhoneArena, các tin đồn cho biết dù vẫn giữ nguyên kích cỡ 5.8 inch của Galaxy Note 6 (cấu hình rò rỉ), nhưng thông số của Galaxy Note 6 Lite lại bị rút gọn bớt, độ phân giải chỉ còn Full HD chứ không phải 2K, cùng chip xử lý Snapdragon 820 (Galaxy Note 6 hoặc Note 6 edge được cho là sử dụng chip xử lý Snapdragon 823).

Chưa được Qualcomm giới thiệu chính thức, nhưng nhiều tin đồn cho biết chip xử lý Snapdragon 823 sẽ cho xung nhịp lên đến 3GHz, song Snapdragon 820 vẫn đang là con chip mạnh nhất hiện nay của Qualcomm. Trong khi Galaxy Note 6 được cho là có bộ nhớ RAM lên đến 6GB (hoặc thậm chí là 8GB), nhưng trên Galaxy Note 6 Lite con số trên chỉ là 4GB.

Hiện Galaxy Note 6 vẫn chưa được ra mắt, do đó nói đến Galaxy Note 6 Lite vẫn còn là điều quá xa vời.