Rò rỉ giá bán của Samsung Galaxy S8, S8 Plus và phiên bản màu tím mới

0
463

Mới nhất là thông tin rò rỉ về giá bán của Galaxy S8 và S8 Plus đã xuất hiện, bên cạnh đó là phiên bản màu tím (violet) mới lạ khiến người tiêu dùng rất háo hức.

Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus hiện đang tỏa sức hút mãnh liệt hơn bao giờ hết và dự kiến sẽ lộ diện vào ngày 29/03 tại một sự kiện được Samsung tổ chức ở New York, Mỹ.

Theo nguồn tin được chia sẻ mới nhất trên Twitter thì Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ có 3 lựa chọn màu sắc gồm màu bạc, đen phổ biến và phiên bản màu tím mới. Đây chắc hẳn là một lựa chọn màu sắc độc đáo và rất thu hút, mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người dùng bởi sự đặc biệt và “vẻ bí ẩn” không kém phần sang trọng của sắc tím mà Samsung đã thiết kế.

Twitter Roland Quandt rò rỉ thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt của Samsung. Ảnh: Twitter
Twitter Roland Quandt rò rỉ thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt của Samsung. Ảnh: Twitter

image-techz-1488936354

Thông tin cũng cho biết về giá bán dự kiến của bộ đôi Samsung. Cho phiên bản Galaxy S8 tiêu chuẩn với màn hình 5.7-inch sẽ có giá bán là 799 EUR và Galaxy S8 Plus với màn hình 6.2-inch sẽ có giá bán là 899 EUR. Nếu đây là thông tin đáng tin cậy, thì có vẻ giá của bộ đôi Galaxy dòng S mới của Samsung có phần đắt hơn so với hai phiên bản tiền nhiệm Galaxy S7 và S7 edge với mức giá lần lượt là 699 EUR và 799 EUR.