Rò rỉ hình ảnh thực tế về Samsung Galaxy Note 5

0
274

Samsung Galaxy Note 5 đang rất gần đối với người tiêu dùng cũng nhưu giới công nghệ toàn thế giới. Mới đây, những hình ảnh thực tế về thành viên mới nhất của dòng phablet đình đám này đã được đăng tải.

Galaxy Note 5 là sản phẩm đáng chờ đợi nhất của Samsung trong giai đoạn cuối năm nay. Và càng gần đến ngày ra mắt càng có nhiều hình ảnh về chiếc điện thoại này. Đó có thể là một bản concept từ những thông tin rò rỉ hay một hình ảnh thực tế về thiết kế.

image-1437967566-galaxy-note-5-prototype-1

Hình ảnh rò rỉ mới về Samsung Galaxy Note 5
Hình ảnh rò rỉ mới về Samsung Galaxy Note 5

Mới đây, một hình ảnh mới được đăng tải tiết lộ nhiều chi tiết về thiết kế cũng như vị trí đặt bút S-Pen trên máy. Về thiết kế, sản phẩm mới có nhiều nét tương đồng với Galaxy S6 ra mắt vào đầu năm với hai mặt kính cường lực, khung kim loại được bo tròn, chắc chắn. Cạnh dưới có thêm sự xuất hiện của khe đặt bút S-Pen.

Trái với thông tin trước đó, bút S-Pen trên Note 5 sẽ vẫn giữ nguyên cách lấy truyền thống đó là sử dụng bằng ngón tay hoặc móng tay nhờ vào khoảng trống nhỏ bên cạnh thay vì kiểu push như thông tin rò rỉ hiện nay. Việc lấy bút S-Pen theo kiểu cũ sẽ khiến nhiều người tỏ ra thất vọng khi mà trước đó có rất nhiều phản hồi về sự bất tiện cũng như khó khăn khi lấy bút cảm ứng trên Note 4.