Rò rỉ một smartphone thuộc dòng ZenFone mới

0
273

Trong vòng 2 năm trở lại đây, ASUS đang thực sự thành công với dòng ZenFone nhờ những tính năng cao cấp, màn hình lớn, cấu hình mạnh cùng mức giá phải chăng. Tuy nhiên, để đẩy mạnh hơn về doanh số cũng như tăng sức cạnh tranh trên thị trường, ASUS cần phải có những thay đổi tích cực. Có thể ZenFone 3 sẽ làm được điều này.

Theo một nguồn tin từ Đài Loan, ASUS sẽ trình làng ZenFone 3 vào tháng 5 hoặc tháng 6 tới đây với những thay đổi lớn như trang bị thêm cảm biến vân tay và một cấu hình cao cấp. Đây cũng là điều mà tổng giám đốc ASUS, ngài Jerry Shen khẳng định.

image-1456709167-zenfon3

Cũng theo nguồn tin trên, một chiếc smartphone thuộc dòng ZenFone 3, mang tên mã Z010Đ sử dụng màn hình 5.9 inches, độ phân giải HD, vi xử lý Snapdragon 615, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ được trang bị bộ đôi camera 13MP và 5MP. Nhiều khả năng đây chỉ là mẫu smartphone giá rẻ nằm trong thế hệ ZenFone mới, thiết bị cao cấp hơn vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Trước đó, ASUS có một năm 2015 tương đối thành công khi bán ra hơn 20 triệu smartphone. Trong năm qua ASUS cũng vươn rộng ra các thị trường mới và họ đạt được những thành tựu nhất định. Với ZenFone 3, ASUS đang tiến tới mục tiêu 30 triệu đơn vị trong năm 2016.