Rò rỉ nhiều thông tin về Oppo R7 và Oppo R7 Plus

0
684

Trước đó, nhiều thông tin ám chỉ rằng Oppo đang nghiên cứu một công nghệ kính độc quyền giúp thiết bị có một thiết kế độc đáo hơn trong thời gian tới và nhiều khả năng sẽ được áp dụng ngay trên mẫu smartphone R7.

Theo nhiều nguồn tin mới nhận, Oppo R7 sẽ được nhà sản xuất cung cấp với hai phiên bản, một sử dụng màn hình không viền độc đáo và một sử dụng màn hình cong Edge-to-egde do chính Oppo phát triển đi kèm với kích thước lớn hơn một chút (R7 Plus). Cả hai thiết bị sẽ được trình làng vào ngày 20 tháng 5 tới đây.

image-1431351168-ZwZfPf4

Oppo R7. Ảnh: Internet

Ngoài ra, thông cáo báo chí từ Oppo cho thấy hai phiên bản của R7 sẽ được trang bị thêm cảm biến vân tay ở mặt lưng và các nút cảm ứng sẽ lần lượt được loại bỏ. Cả hai có thiết kế kim loại nguyên khối và mặt kính cong 2.5D ở phía trước.

Về cấu hình, GFXBench đã đăng tải chi tiết kỹ thuật của R7 Plus. Qua đó máy sử dụng vi xử lý MediaTek MT6795M 8 nhân, tốc độ 1.9 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Máy sở hữu camera kép 7MP ở phía trước nhằm nâng cao trải nghiệm Selfie và 20.7 MP ở mặt sau.