Rò rỉ thông số kỹ thuật Nokia P1: Tuyệt đỉnh smartphone?

0
253

Nokia đã thực sự trở lại? Câu trả lời còn đang bỏ ngỏ ngay cả khi Nokia 6 đang rất thành công tại Trung Quốc bởi đơn giản, hãng điện thoại Phần Lan cần nhiều hơn thế.

Nokia 6 dù đạt được thành công bao nhiêu cũng chỉ là một sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung và được coi là màn dạo đầu lý tưởng dành cho Nokia. Tuy vậy, không có nhiều người trên toàn thế giới được tiếp cận mẫu smartphone này khi Nokia chỉ cung cấp riêng tại thị trường Trung Quốc, đồng thời, hãng cũng hứa hẹn mang đến một siêu phẩm chưa từng có từ trước tới nay.

image-1486434169-5qaLF48

Nokia P1 – chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Nokia sẽ được trình làng trong thời gian tới. Có rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc smartphone này trong thời gian qua và mới đây, cấu hình của Nokia P1 cũng đã bị rò rỉ.

Theo đó, Nokia sẽ sử dụng nền tảng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất, màn hình 5.5 inches độ phân giải 4K, RAM 6GB, bộ nhớ trong lên tới 256GB cùng bộ đôi camera 23MP và 8MP. Ngoài ra, siêu phẩm của Nokia cũng có một viên pin 4000mAh và chạy Android 7.0.1 Nougat thuần gốc Google. Đây là một trong những thông số kỹ thuật trong mơ đối với nhiều smartphone cao cấp trong năm 2017.