Rò rỉ thông số kỹ thuật đầy đủ Droid Turbo: màn hình 5.2-inch Quad HD, Snapdragon 805 và pin 3900mAh

0
83

nE8gsyr

Trang tin công nghệ Android Central dường như đã có trong tay tài liệu tiếp thị sắp tới của Droid Turbo cho nhà mạng Verizon. Họ đã xác nhận nhiều thông tin rò rỉ trước đây, và cung cấp cho chúng ta thêm một số chi tiết nữa về thiết bị mới của Motorola.

Theo thông tin trước đây, Droid Turbo sẽ có màn hình kích thước 5.2-inch nhưng thông tin mới cho biết độ phân giải màn hình là Quad HD (2560×1440). Vẫn chưa rõ công nghệ màn hình được sử dụng – Moto X và các thiết bị Droid năm ngoái đều sử dụng công nghệ AMOLED, nhưng chỉ có Samsung là OEM duy nhất hiện nay sử dụng màn hình AMOLED Quad HD.

Droid Turbo trang bị vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805, bộ nhớ trong 32GB và 3GB RAM. Như mong đợi từ nhiều người, máy sẽ có cameara độ phân giải 21MP kèm Quick Capture và một số các tính năng khác của Motorola.

Tương tự Moto X 2014, Droid Turbo cũng sẽ được phủ một lớp giúp sống sót qua sự cố “đổ nước hay trong một trận mưa 20 phút”. Máy có thể sử dụng trong hai ngày với viên pin dung lượng 3900mAh. Về phần mềm, Droid Turbo cũng sẽ chạy gần như là Android gốc, và có tất cả các tính năng trên Moto X như Moto Voice, Moto Actions, Moto Assist và Moto Display.

Ngoài ra, máy có thêm tính năng Droid Zap. Như với “Zap Zone”, cho phép người sử dụng Droid Turbo chia sẻ nội dung với thiết bị bên cạnh, hoặc khi muốn chụp ảnh màn hình bạn chỉ cần nói “OK Droid Turbo, Zap my screen”, hay chia sẻ qua màn hình lớn nhờ vào Chromecast.

Theo: AndroidPolice