S9+ chưa hết hot đã “nhá” S10+ ?

0
698

Trong concept mới của Samsung Galaxy S10+ không có quá nhiều khác biệt về mặt thiết kế so với người tiền nhiệm. Vẫn sẽ là thiết kế nguyên khối với kính và và kim loại, và màn hình cong tràn viền quen thuộc.

Thiết kế cũ nhưng là tối ưu nhất, trong concep chiếc Samsung Galaxy S10+ có màn hình tràn viền với với 2 viền trên dưới được cắt giảm đáng kể nhất là viền dưới. Tất nhiên Samsung sẽ không “copy” tai thỏ của iPhone X bởi thiết kế viền trên siêu mỏng như thế là quá đủ cho fan Samsung rồi.

Máy sẽ có màn hình 6.2 inch độ phân giải 2K cùng tỉ lệ 18.5:9 tối ưu trải nghiệm của người dùng tốt nhất có thể.

Samsung Galaxy S10+ trong concept lần này vẫn sẽ có nhiều phiên bản màu sắc tùy chọn quen thuộc thể hiện cá tính của từng người.

Chắc chắn sẽ không đứng ngoài cuộc chơi Samsung Galaxy S10+ sẽ trang bị cụm 3 camera giống như chiếc Huawei P20 Pro và khả năng quay slow-motion 960 khung hình trên giây, đem lại những bức ảnh xuất sắc nhất.

Trong mẫu concept lần này các fan cũng đặt hy vọng vào chiếc Samsung Galaxy S10+ với máy quét gương mặt riêng và cảm biến vân tay dưới màn hình, đều là những công nghệ tân tiến mà mẫu Galaxy S9, S9+ vẫn chưa làm được.

 

Và dĩ nhiên Samsung Galaxy S10+ sẽ được trang bị cấu hình “đỉnh” nhất với con chip tốt nhất Qualcomm Snapdragon 855 hoặc chip Exynos 9820 tiến trình 7nm cùng ram lên tới 8 GB. dưới đây là một số hình ảnh khác tuyệt đẹp của Galaxy S10+ trong mẫu concept lần này.