Samsung bắt đầu sản xuất tấm nền cho Galaxy S9 và Note 9

0
274

Một nguồn tin mới đây cho biết Samsung đã bắt đầu đặt hàng các tấm nền cho thế hệ Galaxy S9 và Galaxy Note 9.

nus1500379612

Theo PhoneArena, Samsung đã bắt đầu đặt hàng các tấm nền 5.77 inch, 6.22 inch cho bộ Galaxy S9 và Galaxy S9+ mà công ty sẽ phát hành trong năm tới. Thông tin này được cho là rò rỉ từ nội bộ của Samsung Display – một công ty con của Samsung – chuyên sản xuất và cung ứng màn hình cho các thiết bị điện tử.b

Như vậy, nếu thông tin này chính xác, Galaxy S9, S9+ sẽ có kích thước gần nhu tương đương với bộ độ Galaxy S8 và Galaxy S8+. Cũng theo nguồn tin trên, thế hệ Galaxy S9, S9+ được kì vọng sẽ có màn hình cong đều 2 cạnh bên và viền màn hình 2 cạnh còn lại siêu mỏng. Thiết kế này đúng với tiêu chí “vô cực” mà Samsung đã giới thiệu trên Galaxy S8, S8+ và sắp tới là Galaxy Note 8.

Điểm mới của Galaxy S9 là nó có thể sẽ được tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình OLED. Đây là điều mà Samsung chưa thể thực hiện trên Galaxy S8 hay thậm chí là Galaxy Note 8 sắp tới.

Ngoài ra, Samsung Display dường như cũng đã nhận được những thông tin chi tiết về về màn hình của Galaxy Note 9. Theo đó, thiết bị này sẽ có kích thước 6.32 inch, tương đương với kích thước dự kiến của Galaxy Note 8 sắp tới.