Samsung để lộ smartphone siêu bền Galaxy Xcover 4

0
387
Xcover 3 sẽ nhận được bản nâng cấp toàn diện trong năm nay. Ảnh: Pocketnow.

Bên cạnh việc đưa thêm tính năng chống nước, bụi vào các dòng điện thoại thông thường của mình, Samsung cũng không quên nâng cấp dòng siêu bền Xcover.

Model xuất hiện gần đây nhất của dòng sản phẩm này là Galaxy Xcover 3 Value Edition, ra mắt vào năm 2016.

Xcover 3 sẽ nhận được bản nâng cấp toàn diện trong năm nay. Ảnh: Pocketnow.
Xcover 3 sẽ nhận được bản nâng cấp toàn diện trong năm nay. Ảnh: Pocketnow.

Nhiều khả năng Galaxy Xcover 4 sẽ được tung ra trong năm nay với một loạt nâng cấp gồm màn hình nâng lên kích thước 4,8 inch độ phân giải HD 720p, RAM 2 GB, vi xử lý lõi tứ 1,4 GHz, bộ nhớ trong 16 GB, camera chính 13 MP và camera phụ 5 “chấm”. Máy sẽ đi kèm phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat mới nhất.

Thông tin này đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của GFXBench vào ngày 15/2.

Các thông số nên trên có vẻ lạc hậu so với các smartphone xuất hiện trong năm 2017 nhưng lại là một sự nâng cấp toàn diện đối với dòng siêu bền của Samsung.

Những đặc trưng khác của dòng siêu bền chắc chắn sẽ được giữ lại như thiết kế hầm hố, ấn tượng, khả năng chống va đập, chống bụi nước theo tiêu chuẩn quân đội.

Bên cạnh  phiên bản siêu bền của dòng Galaxy S cao cấp và đắt tiền, Galaxy Xcover là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho người dùng yêu smartphone “nồi đồng cối đá” của Samsung. Chiếc Galaxy Xcover 3 Value Edition ra mắt vào năm 2016 có giá chỉ khoảng 250 USD (5,7 triệu đồng).