Samsung Galaxy J7 bất ngờ được điều chỉnh giá

0
465

Dòng Galaxy J của Samsung trong năm 2015 đã ghi nhận rất nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng nhờ thiết kế mới, chắc chắn và bộ đôi camera với số “chấm” cao. Các sản phẩm thuộc dòng này bao gồm J1, J5 và J7.

Trong khi J1 là thiết bị giá rẻ, phù hợp với người dùng phổ thông thì J5 và J7 nhắm tới phân khúc tầm trung, nâng cao trải nghiệm với giá thành tương đối hấp dẫn. Đặc biệt, J7 với màn hình cỡ lớn giúp người dùng có được không gian sử dụng rộng rãi, phù hợp cho nhu cầu giải trí.

image-1452500807-galaxyj7-3

Mới đây, Galaxy J7 đã được Samsung điều chỉnh giá bán nhằm chào đón các dòng sản phẩm mới cũng như kích cầu trong mùa mua sắm cận Tết Nguyên Đán. Cụ thể, giá bán của sản phẩm này được điều chỉnh xuống còn 5,59 triệu đồng, giảm 400.000 đồng ở thời điểm đầu.

Về cấu hình, sản phẩm được trang bị màn hình 5.5 inches, độ phân giải HD với công nghệ Super AMOLED cho khả năng hiển thị tương đối tốt trong tầm giá. Việc trang bị con chip Exynos 7580 8 nhân cùng 1.5 GB RAM giúp máy đạt được hiệu suất hoạt động ổn định và đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.

Điểm nổi bật đó là Samsung trang bị bộ đôi camera vối độ phân giải 13MP và 5MP cho chất lượng ảnh tốt. Camera trước 5MP với góc rộng và đi kèm đèn flash trợ sáng. Hiện tại, sản phẩm đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng, chuỗi siêu thị trên toàn quốc.