Samsung Galaxy Note 7 chỉ có bản màn hình cong

0
243
Nhiều khả năng Galaxy Note 7 sẽ chỉ có duy nhất phiên bản màn hình cong

Theo báo cáo mới nhất từ tờ báo Hàn Quốc là Munwha Ilbo tiết lộ, Samsung đang xem xét chỉ tung ra duy nhất phiên bản màn hình cong của chiếc Galaxy Note 7trong thời gian tới, và sẽ không có phiên bản màn hình thường nào được công bố.

Nhiều khả năng Galaxy Note 7 sẽ chỉ có duy nhất phiên bản màn hình cong
Nhiều khả năng Galaxy Note 7 sẽ chỉ có duy nhất phiên bản màn hình cong

Thông tin này trái ngược hoàn toàn với báo cáo mà The Korea Herald đưa ra trước đó rằng, Samsung đang thử nghiệm hai phiên bản màn hình khác nhau dành cho Galaxy Note 7.

Từ năm 2014, những mẫu smartphone như Samsung Note 4, Galaxy S6 và Galaxy S7 đều sở hữu các phiên bản cạnh cong bên cạnh những model cạnh phẳng truyền thống. Kể từ chiếc Note 4, Samsung đã tung ra một phiên bản cạnh cong với tên gọi Note Edge. Về cơ bản, sự khác biệt lớn nhất giữa một chiếc điện thoại cạnh cong và cạnh phẳng truyền thống chỉ là vẻ bề ngoài  hấp dẫn hơn mà thôi.

Trong năm 2015, Samsung đã tung ra chiếc S6 Edge bên cạnh chiếc S6 truyền thống, công ty Hàn Quốc đã đánh giá thấp nhu cầu của khách hàng đối với chiếc S6 Edge, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Nhưng rất nhanh chóng, hãng này đã thay đổi chiến lược và tung ra hàng loạt các sản phẩm cạnh cong như Note Edge, S6 Edge, S6 Edge Plus và đương nhiên là có cả S7 Edge. Còn bạn thì sao, bạn thích một chiếc Note cạnh phẳng hay cạnh cong hơn?

Cấu hình dự kiến có trên Galaxy Note 7 bao gồm màn hình Super AMOLED kích thước 5,8 inch, có độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel). Cung cấp sức mạnh cho máy đến từ chipset Snapdragon 823 SoC với bộ vi xử lý 8 nhân, RAM 6GB và GPU Adreno 530.

Camera chính của máy là loại 12MP đang có sẵn trên Galaxy S7 với khẩu độ f / 1.7, tích hợp công nghệ quét võng mạc, tiêu chuẩn chống nước IP68, và rất có thể cổng kết nối USB Type-C sẽ xuất hiện trên phiên bản này. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo của Note 7.