Samsung Galaxy Note 7 Edge lần đầu lộ diện

0
372

Trước khi dòng Note mới chính thức ra mắt, ngoài thông tin bên lề về cấu hình máy vốn đã luôn được nhiều trang báo, tin tức công nghệ dự đoán rất sôi nổi. Trong vài ngày qua, mọi người bắt đầu tranh luận, bàn tán, đưa ra nhận định riêng về cái tên chính thức cho dòng flagship kế nhiệm chiếc Galaxy Note 5. Theo lẽ thông thường, dòng kế nhiệm thường sẽ tăng 1 đơn vị số so với dòng tiền nhiệm, chẳng hạn áp dụng cho các dòng Galaxy Note, Note 2, Note 3 và Note 4. Tuy nhiên, theo dự đoán gần đây của nhiều tín đồ công nghệ cho rằng, Samsung có thể bỏ qua tên gọi Galaxy Note 6, thay vào đó sẽ mang tên Galaxy Note 7.

image-1464764095-index Note 7 edge

Cuộc tranh luận chưa dừng ở đó, vừa mới đây lại xuất hiện thêm tin đồn phiên bản “edge” kế nhiệm cho dòng Galaxy Note edge– mẫu điện thoại ra mắt cùng thời điểm với Note 4. Cụ thể, Samsung có khả năng sẽ trình làng mẫu Galaxy Note 7 edge cùng lúc với dòng Note 7 trong khoảng 2 tháng tới. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, khi Samsung đã từng cho ra mắt nhiều phiên bản “đặc biệt” từ một dòng flagship nào đó của hãng. Chính vì vậy, những tin đồn, dựa đoán sự tồn tại về bộ đôi Galaxy Note 7 và Note 7 edge rất khả thi.

image-1464764096-samsung-galaxy-note-7-edge-720x358

Căn cứ vào thông tin hình ảnh Zauba, chúng ta dễ dàng thấy sự xuất hiện của một chiếc điện thoại mang mã hiệu SM-N935G. Thông tin ban đầu này đủ để cho thấy rằng đây có thể chính là chiếc Galaxy Note 7 edge. Mã hiệu SM-N930 được xem như đây chính là chiếc flagship sắp ra mắt, kế nhiệm cho dòng Galaxy Note 5. Dựa vào dòng chữ số “5” ở phía cuối mã hiệu máy, chúng ta có thêm chút cơ sở để dự đoán đây chính là Galaxy Note 7 Edge. Chẳng hạn, Galaxy S7 mã hiệu SM-G930, trong khi S7 edge mang mã hiệu SM-G935. Tất nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán trong khi chờ đợi Samsung xác nhận thông tin chính thức trong thời gian tới.