Samsung Galaxy Note 7 lộ ảnh mới xác nhận có cảm biến mống mắt

0
279

Samsung Galaxy Note 7 tiếp tục làm nóng làng công nghệ với một vài hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo cho thấy máy sẽ được trang bị một máy quét mống mắt.

bgb1468562859

Phải đến ngày 8/2 tới Samsung Galaxy Note 7 mới chính thức trình làng nhưng hiện tại chiếc phablet mới nhất của Samsung đã xuất hiện với tần số dày đặc trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhiều hình ảnh, tính năng của thiết bị này liên tục bị rò rỉ và mới đây nhất là bằng chứng cho thấy Note 7 sẽ được tích hợp một máy quét mống mắt.

Để sử dụng tính năng này, bạn phải cầm Galaxy Note 7 cách mặt khoảng 25 đến 35 cm và nhìn trực tiếp vào màn hình. Sau đó, bạn còn phải điều chỉnh cho mắt tương ứng với vị trí 2 vòng tròn trên màn hình của thiết bị để tính năng này hoạt động.

Samsung vẫn chưa tiết lộ liệu máy quét mống mắt này có thể làm việc với các ứng dụng của bên thứ 3 hoặc xác thực khi mua ứng dụng trên Google Play hay không.

Dự kiến, Galaxy Note 7 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 8 tháng 2 tới trong sự kiện Unpacked 2016 của Samsung. Galaxy Note 7 sẽ được trang bị màn hình QHD 5.7 inch, camera chính 12 MP, camera phụ 5 MP, sử dụng vi xử lí Exynos hay Snapdragon, RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD và UFS. Máy có khả năng chống bụi/nước và có pin dung lượng 3600 mAh.