Samsung Galaxy Note 7 sẽ có màn hình phẳng truyền thống kích thước 6 inch?

0
382
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Tất cả thông tin về Galaxy Note 7 đã rò rỉ gần như đầy đủ trước giờ ra mắt chính thức. Galaxy Note 7 được cho sẽ trang bị màn hình công nghệ Super AMOLED cong (edge) đều 2 bên tương tự như Galaxy S7 edge với kích thước 5.7 inch và độ phân giải 2K. Điều đặc biệt, Samsung cũng được cho đang thử nghiệm một biến thể mới hơn nữa của Galaxy Note 7 với một màn hình 6 inch. Tuy nhiên, Galaxy Note 7 phiên bản mới nhất này vẫn chưa thể xác định màn hình máy liệu có cong giống như hình ảnh phiên bản 5.7 inch đã từng bị rò rỉ trước đây, hay lại sử dụng loại phẳng thông thường.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho bài viết

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Samsung đang thử nghiệm, trải nghiệm, đánh giá một biến thể khác của Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc, sau khi nhập mẫu thử nghiệm này từ Ấn Độ. Biển thể mới của Galaxy Note 7 mang mã hiệu SM-N930R4, màn hình có kích thước 6 inch. Trong khi đó, mã hiệu SM-N930 được cho chính là của mẫu Galaxy Note 7 đã từng rò rỉ trước đây.

image-1467597938-6-inch-galaxy-note-7-720x36

Nhìn chung, đây cũng chỉ là một biển thể khác của Galaxy Note 7 từng rò rỉ trước đây, vẫn trong quá trình thử nghiệm. Lưu ý thêm rằng, Galaxy Note 7 phiên bản sắp ra mắt chính thức dự kiến sẽ vẫn sử dụng màn hình kích thước 5.7 inch, riêng về màn hình lên đến 6 inch cũng đang bị nghi ngờ đó là một lỗi nhỏ trong quá trình cập nhật thông tin về sản phẩm tại chuỗi cung cứng.