Samsung Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên chính thức là FE

0
412
Thiết kế của Galaxy Note FE vẫn được giữ nguyên như chiếc Galaxy Note 7.

Mới đây Samsung đã quyết định đổi tên Galaxy Note 7 tân trang là Galaxy Note FE (SM-N935) và thời gian dự kiến bán ra thiết bị này sẽ là cuối tháng 6.

Thời gian vừa qua có quá nhiều tin đồn rằng Samsung sẽ bán ra chiếc Galaxy Note 7 tân trang và sẽ có tên là Galaxy Note 7R. Tuy nhiên đại diện của Samsung cho biết sẽ quyết định đặt lại tên của thiết bị này là “Galaxy Note FE” FE là từ viết tắt của “FANDOM EDITION”.

Chiếc Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên chính thức là Galaxy Note FE.
Chiếc Galaxy Note 7 tân trang sẽ có tên chính thức là Galaxy Note FE.

Có lẽ Samsung không muốn gợi lại cho khách hàng  của mình về quá khứ phát nổ  của sản phầm này, hoặc để tránh tâm lý người dùng lo sợ về chất lượng hàng tân trang (Refurbished) nên Samsung Electronics đã quyết định đổi tên điện thoại Samsung Galaxy Note 7 thành Galaxy Note FE và có mã hiệu là (SM-N935) thời gian lên kệ của sản phẩm này sẽ là cuối tháng 6 này.

Trước khi đưa ra quyết định này, Samsung Electronics đã nhận được chứng nhận từ FCC (Liên bang Truyền thông Ủy ban), Wi-Fi Alliance, và Bluetooth và hoàn thành một thủ tục để phát hành Galaxy Note FE.

Trước đây Samsung chỉ định đặt tên đơn giản cho thiết bị này là Galaxy Note 7R là 1 chiếc máy mà đã được Samsung tân trang lại. Tuy nhiên fan của thiết bị này quá lớn nên Samsung đã phải suy nghĩ lại tên thiết bị này trước khi bán trở lại.

Trước đây Samsung chỉ định đặt tên là Galaxy Note 7R.
Trước đây Samsung chỉ định đặt tên là Galaxy Note 7R.

Bời vậy, lý do Samsung Electronics đặt tên là Galaxy Note FE (Fandom Edition) vì Samsung nhắm đến đối tượng khách hàng là fan hâm mộ của dòng Galaxy Note, nhiều người vẫn đang tiếc nuối khi Samsung thu hồi lại sản phẩm khi sự cố phát nổ xảy ra và mong sẽ được sở hữu lại chiếc điện thoại này.

Thật tuyệt vời khi Samsung sẽ phát hành sản phẩm này vào cuối tháng 6. Nhiều nguồn tin cho rằng, năm nay Samsung sẽ bán ra 300.000 chiếc Galaxy Note FE tại Hàn Quốc. Mức giá được Samsung dự kiến cho sản phẩm này sẽ là 520 USD (khoảng hơn 11 triệu VNĐ).

Ngoài khác về dung lượng pin là 3200 mAh và được cài sẵn Android Nougat 7.0 ngay khi bán ra thì mọi thông số cấu hình của chiếc Galaxy Note FE này vẫn được giữ nguyên.

Thiết kế của Galaxy Note FE vẫn được giữ nguyên như chiếc Galaxy Note 7.
Thiết kế của Galaxy Note FE vẫn được giữ nguyên như chiếc Galaxy Note 7.

Mùa hè này sẽ được coi là mùa hè mát mẻ và sảng khoái nhất đối với các Samfan cũng như những người vẫn còn tiếc nuối vẻ đẹp của chiếc Galaxy Note 7. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi Samsung bán ra chiếc Galaxy Note FE này nhé!