Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá khoảng 900 USD

0
261
Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá cao hơn các mẫu tiền nhiệm. Ảnh: CNET

Theo những đồn đoán mới nhất, điện thoại cao cấp Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá 900 USD và được trình làng vào tháng 9 tới.

Theo dự đoán của Venture Beat, Galaxy Note 8 sẽ được Samsung công bố vào khoảng đầu tháng 9 với giá 900 USD (20,5 triệu đồng). Đây có thể coi là model đắt tiền nhất của hãng.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá cao hơn các mẫu tiền nhiệm. Ảnh: CNET
Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá cao hơn các mẫu tiền nhiệm. Ảnh: CNET

Bên cạnh việc tăng giá, Venture Beat cho biết thêm về cấu hình của Note 8. Máy sẽ có màn hình 6,3 inch, cụm camera kép, pin 3.300 mAh, vi xử lý Exynos 8895 hoặc Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB. Ngoài ra model này vẫn được trang bị bút S Pen quen thuộc.

Thời gian kéo dài đến đầu tháng 9 được các chuyên gia dự đoán là động thái thông minh của Samsung. Một mặt sẽ gây áp lực lớn lên iPhone 8 của Apple, đối thủ lớn nhất của hãng. Mặt khác, khoảng thời gian dài vừa qua giúp cho Samsung có thể kiểm tra pin Note 8 tốt hơn.

Quay lại sự việc cũ, Samsung phải trải qua cuộc khủng hoảng khổng lồ vào năm ngoái khi người dùng báo cáo rằng Note 7 phát nổ vì pin. Kể từ đó, hãng đã khôi phục danh tiếng bằng cách thực hiện các bài kiểm tra pin và trấn an người dùng rằng điện thoại của họ an toàn.

Mặc cho những đồn đoán, Samsung vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức cụ thể.