Samsung Galaxy Note8 chính thức lên kệ, phá kỷ lục doanh số

0
434

Hôm nay, Samsung chính thức mở bán mẫu phablet cao cấp Galaxy Note8 tại thị trường Việt Nam. Theo nhà sản xuất này thông báo, lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8 vượt hơn mong đợi, trở thành chiếc điện thoại Galaxy Note “đắt hàng” nhất trong lịch sử.

mmu1506661260

Tính đến hết ngày 28/9/2017, số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8 tại Việt Nam lên đến hơn 40.000 máy, tạo nên một kỷ lục chưa từng có về doanh số các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung trong ngày mở bán.

Theo người đại diện của công ty khẳng định, Galaxy Note8 là sản phẩm có tốc độ đặt hàng trước nhanh nhất từ trước đến nay, ngay từ khi chưa công bố giá bán chính thức, chúng tôi đã nhận được 15.000 đơn đặt hàng trước và tính đến hết ngày 28/9/2017, lượng đặt hàng trước đến hơn 40.000 máy.

Đây là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Samsung trong việc tái định nghĩa trải nghiệm người dùng và mở ra tương lai mới cho ngành di động. Cùng với người dùng Note, “Gã khổng lồ Hàn Quốc” đã tạo ra một dòng điện thoại khác biệt với những trải nghiệm vượt xa trí tưởng tượng – thách thức những rào cản để gặt hái thành công và làm những điều lớn lao hơn.

Cụm camera kép phía sau, và cảm biến vân tay được tách rời bởi đèn flash LED
Cụm camera kép phía sau, và cảm biến vân tay được tách rời bởi đèn flash LED

Trong số lượng đặt hàng trước của Galaxy Note8, phiên bản màu Đen Huyền Bí chiếm đến 63% lượng máy được người dùng lựa chọn. Đây cũng là màu sắc được yêu thích nhất trong bộ sưu tập Galaxy Note8 tại các quốc gia khác trên thế giới.

Samsung Galaxy Note8 đang có mặt trên thị trường với mức giá đề nghị là 22,49 triệu đồng với hai lựa chọn màu sắc bao gồm Đen Huyền bí (Midnight Black), Vàng Hổ Phách (Maple Gold).

Với Galaxy Note 8, người dùng sẽ có được trải nghiệm trên màn hình lớn hơn nhưng cũng phải trả giá cao hơn.