Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Người dơi

0
299

Đã có rất nhiều đồn đoán về sự ra đời của Galaxy S7 phiên bản limited và mới đây Samsung đã chính thức thông báo ra mắt phiên bản này vào tháng 6 tới. Phiên bản sẽ mang tên Galaxy S7 Edge Injustice – một sự kết hợp cùng với DC Entertainment và Warner Bros. Phiên bản này ra đời với mục đích kỉ niệm 3 năm kể từ khi tựa game: God Among Us được phát hành.

image-1464329748-Samsung-Galaxy-S7-edge-Injustice-Edition

Injustice: Gods Among Us là một trong những tựa game thành công với các nhân vật nổi tiếng như: Batman, Catwoman, Superman, Wonder Woman, Harley Quinn, Raven, Joker… Tuy nhiên sẽ chỉ có một biểu tượng duy nhất của Batman được thiết kế ánh vàng in lên mặt sau đen tuyền của Galaxy S7 Edge.

Trong video giới thiệu về phiên bản đặc biệt của Galaxy S7 Edge. Chiếc điện thoại sẽ đi kèm với vỏ hộp được thiết kế đặc biệt, một phi tiêu hình dáng batman, một case bảo vệ màu đen được thiết kế khá bắt mắt và cuối cùng là chiếc kính thực tế ảo Samsung Gear VR. Phiên bản này sẽ được bán tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nga và các nước Mỹ La Tinh. Trong thời gian tới, Samsung sẽ công bố thêm thông tin về dòng sản phẩm này.