Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic trình làng

0
398
Samsung Galaxy S7 Edge Olympic phiên bản đặc biệt

Sau hai lần rò rỉ, lần đầu tiên cách đây khoảng 3 tháng, và lần gần nhất là cuối tháng 6 thông qua tài khoản twitter của Evan Blass. Cuối cùng Samsung cũng đã chính thức trình làng mẫu điện thoại thông minh Galaxy S7 Edge Olympic. Đây là phiên bản đặc biệt nhằm đánh dấu sự kiện công ty Hàn Quốc trở thành đối tác của Olympic Rio 2016, tại Brazil.

Samsung Galaxy S7 Edge Olympic phiên bản đặc biệt
Samsung Galaxy S7 Edge Olympic phiên bản đặc biệt

Không nằm ngoài những dự đoán trước đó, chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 Edge Olympic có hình dáng khá nổi bật so với phiên bản tiêu chuẩn.

Mặt trước của Galaxy S7 Edge Olympic nổi bật với viền nút Home, loa ngoài và phím tăng, giảm âm lượng được mạ vàng. Phím nguồn bên phải được phủ màu đỏ, mặt lưng nổi bật với biểu tượng 5 vòng tròn Olympic màu xanh. Ngoài ra, viền của camera và đèn LED flash cũng được sơn màu xanh.

Bên cạnh đó, chiếc Galaxy S7 Edge Olympic còn bao gồm những tùy biến mà Samsung đưa lên trên máy, ví dụ biểu tượng Olympic trong một số phần mềm chính, màn hình chính và màn hình khóa. Có thể nói S7 Edge Olympic là chiếc S7 sặc sỡ nhất mà Samsung từng cho ra mắt.

ayg1468044628

Những thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy S7 Edge Olympic vẫn giữ nguyên so với phiên bản tiêu chuẩn bao gồm: màn hình Super AMOLED 5.5-inch độ phân giải 2K, chạy chipset Snapdragon 820/Exynos 8890, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng dung lượng qua thẻ nhớ microSD tối đa 200GB,  pin dung lượng 3600mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0, nút Home tích hợp cảm biến vân tay.

Theo công ty Hàn Quốc thông báo, mỗi vận động viên tranh tài tại Olympic Rio 2016 (có khoảng 12.500 vận động viên tham gia) sẽ nhận được một chiếc smartphone Galaxy S7 Edge Olympic, một cặp tai nghe không dây Gear IconX trị giá 200 USD.

Ngoài ra, Samsung cũng sẽ phân phối rộng rãi chiếc Galaxy S7 Edge Olympic đến người tiêu dùng từ ngày 18 tháng 7 tới nhưng với một số lượng. Đáng tiếc, chưa có thông tin nào về giá của chiếc smartphone này được tiết lộ.

 

Mặt trước nổi bật với viền nút Home và viền tai nghe màu vàng
Mặt trước nổi bật với viền nút Home và viền tai nghe màu vàng

ted1468044628