Samsung Galaxy S8 dùng camera kép, chip Exynos mới

0
247

Nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ sớm tung ra chiếc Galaxy S8. Mới đây, cấu hình của máy cũng đã lộ diện.

Nhiều thông tin cho hay, Samsung có thể sẽ tung ra chiếc Galaxy S8 để bù đắp cho những lộn xộn của Galaxy Note 7 vừa qua. Một nguồn tin từ Trung Quốc cũng tiết lộ khá cụ thể thông tin về sản phẩm này, theoTechnobuffalo.

Cụ thể, Galaxy S8 sẽ sử dụng chip xử lý Exynos 8895 tốc độ 3GHz, cao hơn nhiều so với mức 2.29GHz của chip Exynos 8890 trong một số phiên bản Galaxy Note 7.

Galaxy S8 đồng thời sẽ có camera kép phía sau để cạnh tranh với iPhone 7 Plus, vì thế, chip nâng cấp lần này dường như được tối ưu hóa, sẽ tăng hiệu suất xử lý hình ảnh từ 70 đến 80%.

Nguồn tin cho biết cấu hình của chiếc Galaxy S8. Ảnh: Weibo.
Nguồn tin cho biết cấu hình của chiếc Galaxy S8. Ảnh: Weibo.

Mặc dù những thông tin xuất hiện từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc khẳng định rằng, những chi tiết về phần cứng trên là đáng tin cậy, người dùng vẫn chưa thể nói trước được điều gì.

Galaxy S8 được mong chờ sẽ có 2 kích cỡ khác nhau nhưng đều sử dụng màn hình cong. Samsung có thể sẽ tung ra 2 phiên bản màn hình 5,1 inch và 5,5 inch.

Trước đó, họ đã giới thiệu loại màn hình 5,5 inch công nghệ hiển thị 4K được thiết kế đặc biệt dành riêng cho kính thực tế ảo.