Samsung Galaxy S8 dùng “màn hình vô cực”?

0
375
Hình ảnh ò rỉ về Galaxy S8.
Hình ảnh ò rỉ về Galaxy S8.
Hình ảnh ò rỉ về Galaxy S8.

Từ các tin đồn và thông tin rò rỉ về Galaxy S8 cho tới nay, gần như chắc chắn flagship tiếp theo của Samsung sẽ sử dụng màn hình tràn cạnh với tỉ lệ màn hình trên thân máy vô cùng ấn tượng. Hơn một lần, chúng ta được nghe về cái gọi là “Infinity Display” (màn hình vô cực). Và mới đây, một đơn xin cấp phép nhãn hiệu gợi ý công ty đã “chốt” phương án này.

Được đệ trình lên USPTO, đơn của Samsung không tiết lộ màn hình vô cực muốn ám chỉ gì ngoài việc được dùng trên điện thoại di động. Có lẽ, hãng điện tử Hàn Quốc đang muốn giữ S8 và S8+ trong vỏ bọc lâu nhất có thể, bất chấp những chi tiết quan trọng nhất về thiết bị đều đã bị lộ trong tuần trước.

Theo ảnh render mới nhất về Galaxy S8 của “vua tin đồn” Evan Blass, ngôn ngữ thiết kế Galaxy S8 không chệch hướng so với các phiên bản tiền nhiệm. Dù vậy, nó vẫn có vài điểm khác biệt dễ thấy, chẳng hạn không còn nút home vật lý ở mép dưới màn hình. Phía trước ít nút bấm hơn khiến thiết bị mang dáng vẻ “vô cực” nhiều hơn. Máy quét vân tay có thể chuyển ra phía sau, bên dưới camera chính. Ở cạnh trái xuất hiện nút bấm mới, dành riêng cho trợ lý ảo Bixby.

Samsung đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện Unpacked ngày 29/3 này tại Mỹ. Galaxy S8 sẽ chính là tâm điểm của sự kiện này.