Samsung Galaxy S8 Edge gây chú ý với màn hình 4K, RAM lên đến 8GB

0
276

Mới đây, một tài khoản khá nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc vừa đăng tải những thông tin xoay quanh siêu phẩm Galaxy S8 Edge của Samsung. Theo đó, cấu hình của S8 Edge đã được so sánh trực tiếp với Xiaomi Mi Note 2 vừa mới được trình làng cách đây vài giờ.

Trong bảng so sảnh, cả hai chiếc smartphone đều sở hữu màn hình cong về hai phía với kích thước khác nhau. Mi Note 2 là 5.7 inches, công nghệ OLED do LG sản xuất còn Galaxy S8 Edge sử dụng màn Super AMOLED với kích thước 5.5 inches. Đáng chú ý khi độ phân giải màn hình trên sản phẩm sắp tới của Samsung đạt mức 4K, hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm thực tế ảo.

Những thông tin so sánh trực tiếp giữa Galaxy S8 Edge với Xiaomi Mi Note 2. Ảnh: PhoneArena
Những thông tin so sánh trực tiếp giữa Galaxy S8 Edge với Xiaomi Mi Note 2. Ảnh: PhoneArena

S8 Edge được liệt kê với hai phiên bản vi xử lý khác nhau bao gồm Snapdragon 830 và Exynos 8895, cả hai con chip này đều được sản xuất trên quy trình 10nm. Thông tin này dường như chính xác khi Samsung vừa mới công bố quy trình sản xuất chip 10nm của hãng. S8 Edge có hai lựa chọn RAM là 6GB và 8GB. Trong đó, 6GB RAM là xu hướng hiện nay còn 8GB RAM, Samsung vừa phát triển thành công trong thời gian gần đây.

Phần còn lại được đăng tải bao gồm tỉ lệ màn hình đạt 80%, kết nối NFC và ngày ra mắt là 26/2 năm 2017, trùng với thời điểm MWC 2017 diễn ra tại Barcelona.