Samsung giới thiệu Galaxy J3⑥ giá rẻ tại Trung Quốc

0
424

Trái với tuyên bố giảm số model năm ngoái, Samsung tiếp tục trình làng loạt model tấn công vào thị trường giá rẻ.

Chiếc Samsung Galaxy J3⑥ vừa được giới thiệu ở Trung Quốc, với cái tên khá đặc biệt. Cách trình bày trong vòng tròn được cho là để nhấn mạnh ý nghĩa của số 6 trong văn hóa Trung Quốc.

yse1448072103

Galaxy J3⑥ dùng màn hình 5 inch HD AMOLED, công nghệ màn hình vốn dành riêng cho phân khúc cao cấp. Điều này cho thấy Samsung đang đẩy mạnh sức cạnh tranh với các sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc. Hai tính năng cao cấp được cho là cũng có mặt trên J3⑥ là Samsung Pay và cảm biến vân tay.

Bên trong, Samsung chưa tiết lộ họ sẽ trang bị loại chip nào cho J3⑥, nhưng đó sẽ là bản 8 nhân 1,2 GHz, cùng 1,5 GB RAM và 8 GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Các thông số khác bao gồm camera chính 8 MP, camera phụ 5 MP và pin lên đến 2.600 mAh.

Thiết kế của Galaxy J3⑥ mang những đường nét gọi nhớ đến Galaxy S6, máy dùng vỏ nhựa dù bề ngoài khá giống kim loại. 3 màu được giới thiệu là trắng, đen và vàng với mặt lưng nhựa.

rne1448072103
Máy sẽ hỗ trợ TouchWiz với vài ứng dụng riêng của Samsung.

Hiện tại, J3⑥ được phân phối độc quyền bởi China Telecom, nhưng nhiều khả năng Samsung sẽ sớm đem model này đến với các thị trường khác. Giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Galaxy J3⑥ sẽ là đối thủ cạnh tranh tiềm năng của Motorola, Huawei và Xiaomi cùng nhiều tên tuổi Trung Quốc khác.