Samsung không có kế hoạch cho ra mắt sớm Galaxy S8 sau sự cố cháy nổ của Note 7

0
246

Galaxy Note 7 đã tan thành “mây khói” theo đúng nghĩa đen và bóng sau khi bị thu hồi vì tình trạng cháy nổ. Điều này khiến cho Sam fan cảm thấy trống trải, tiếc nuối trong những tháng cuối cùng của năm 2016. Sau nhiều năm gầy dựng thiết bị di động trên nền tảng Android, Samsung đã rất thành công với lượng người dùng đông đảo cho cả dòng Note và S. Buồn thay, Galaxy Note 7 ra mắt chưa bao lâu nhưng lại bị sự cố cháy nổ rất nghiêm trọng, khiến cho Samsung buộc phải thu hồi sản phẩm.

tz-01477453179-image-1477452829-bgr-samsung-galaxy-s7-1

Vì “bị” thu hồi Galaxy Note 7, một số người dùng đã chuyển sang dòng iPhone 7/7 Plus, bên cạnh các tín đồ trung thành của Samsung chấp nhận “dừng chân” ở S7/S7 edge. Ngoài ra, một số tín đồ công nghệ khác đã chuyển sang dùng mẫu Google Pixel/Pixel XL hoặc lựa chọn các dòng điện thoại khác. Bởi lẽ, không phải ai cũng đủ kiên nhẫn chờ đợi đến phiên bản kế nhiệm Galaxy Note 7.

Vì sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7, nhiều tín đồ công nghệ cho rằng Samsung sẽ nhanh chóng thay đổi kế hoạch, rút ngắn lịch trình nhằm cho ra mắt S8 vào đầu năm sau. Tuy nhiên, Samsung đã nhanh chóng dẹp bỏ “ước mơ” về chiếc Galaxy S8 sẽ ra mắt vào đầu năm 2017. Giám đốc điều hành giấu tên của Samsung đã tiết lộ với Electronics Times vào ngày hôm qua rằng: “Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch để phát hành sớm Galaxy S8. Ngay cả trước khi Galaxy Note 7 chính thức trình làng, chúng tôi đã có một kế hoạch riêng để công bố Galaxy S8. Việc gấp rút cho ra mắt Galaxy S8 sớm hơn dự định ban đầu, điều này rõ ràng càng không khả thi khi nhìn nhận thực tế”.