Samsung Phần Lan tiết lộ Galaxy Note 2 cũng được cập nhật Android Lollipop

0
244

2669805_Note_2_Lollipop

Bên cạnh Galaxy S5 vừa được cập nhật và Galaxy S4, Note 4, S3 cũng đã có lộ trình thì hôm nay, thông tin từ Samsung Phần Lan cho biết chiếc Galaxy Note 2 cũng sẽ được cập nhật với giao diện Material Design và nhiều tính năng khác của Lollipop trong tương lai.

Galaxy Note 2 là chiếc điện thoại flagship được hãng điện tử Hàn Quốc phát hành năm 2012. Việc Note 2 nằm trong kế hoạch cập nhật Lollipop cho thấy Samsung vẫn tiếp tục hỗ trợ cho các thiết bị trong 2 năm hay với 2 bản cập nhật lớn. Vì vậy, người dùng Note 2 có thể tin tưởng rằng chiếc điện thoại của mình vẫn được quan tâm và sẽ sớm được trải nghiệm Lollipop một cách chính thức chứ không cần cài ROM cook. Tuy vậy, thời điểm phát hành bản cập nhật cho Note 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, Samsung một lần nữa xác nhận rằng Note 4 và Note 3 sẽ được cập nhật Android 5.0 trong tương lai gần. Các thiết bị khác của Samsung được cho là sẽ nhận được bản cập nhật này còn có Galaxy S5 mini, Galaxy Alpha và Galaxy S4 theo tài liệu được Samsung Phần Lan công bố.

Theo tinh tế