Samsung ra mắt bộ hình nền Disney và Pixar ngộ nghĩnh, tối ưu hoá cho “nốt ruồi” của Galaxy S10

0
10

Với bộ hình nền cực kỳ độc đáo và dễ thương này, người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình theo phong cách ngộ nghĩnh của Disney.

Kể từ khi ra mắt, bộ ba Galaxy S10 đã gây được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía người dùng khi cho phép tùy chỉnh những hình nền độc đáo nhằm mục đích cá nhân hóa những khuyết điểm trên màn hình, đặc biệt là phần “nốt ruồi” khá thô của Galaxy S10. 

Để mang tới sự sáng tạo độc đáo nhiều hơn nữa, mới đây, Samsung Electronics cũng đã hợp tác cùng với Disney để cho ra mắt bộ hình nền chính chủ với chủ đề Disney và Pixar, lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney để mang tới sự sáng tạo không giới hạn.

Từ bộ hình nền, chúng ta có thể thấy các nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng như chú chuột Mickey, Gia đình Siêu Nhân, Frozen,… Tất cả đều được thiết kế phù hợp để che khuất đi khuyết điểm màn hình Infinity-O trên Galaxy S10 một cách cực kỳ độc đáo.

Bản thân Samsung trước đó cũng đã tung ra bộ hình nền tương tự giúp người dùng cá nhân hóa chiếc Galaxy S10 của mình. Các bộ hình nền này được có thể được mua trên kho ứng dụng Galaxy Store với mức giá không quá đắt. Tuy nhiên với bộ hình nền Disney, người dùng có thể tải về một cách miễn phí.

Trong thời gian sắp tới, Samsung cho biết hãng cũng sẽ hợp tác với nhiều nhà sản xuất khác để tung ra các bộ hình nền khác nhau dành riêng cho các thiết bị Galaxy S10.