Samsung S11 sẽ được trang bị cụm camera cực khủng

0
7

Đây là concept Galaxy S11 được xây dựng dựa trên thông tin rò rỉ được đăng tải trên mạng trong thời gian vừa qua.

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy S11 vào ngày 18/2 năm 2020. Trong khi hầu hết các thông số kỹ thuật đều được tiết lộ, hình ảnh thực tế bị rò rỉ vào tuần trước của chiếc điện thoại này lại không tiết lộ quá nhiều về thiết kế, ngoại trừ việc xác nhận rằng cụm camera sau của máy sẽ được làm nhô lên khá nhiều so với mặt lưng.

Mới đây, trang tin LetsGoDigital vừa bất ngờ chia sẻ loạt ảnh concept của Galaxy S11, được xây dựng dựa trên một số tin đồn rò rỉ trong thời gian vừa qua. 

Những hình ảnh này cho chúng ta thấy một cái nhìn khác về mẫu flagship sắp tới của Samsung, trong khi cụm camera lồi ở mặt lưng hoàn toàn phù hợp với các báo cáo trước đây, cho rằng camera sau sẽ làm tăng độ dày thân máy của Galaxy S11 lên khoảng 1.1mm.

Galaxy S11 sẽ được trang bị cảm biến camera lớn 108MP, có thể là cảm biến ISOCELL BRIGHT HMX của Samsung ở mặt sau và hỗ trợ zoom quang học 5x. Ngoài cảm biến chính, máy cũng sẽ đi kèm với một cảm biến góc siêu rộng và một cảm biến ToF để phát hiện độ sâu. Bộ đôi Galaxy S11 và S11+ dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2020.

Về cấu hình phần cứng, Galaxy S11 được cho là sẽ có hai biến thể cấu hình khác nhau, bao gồm một phiên bản dùng chip Snapdragon 865 mới ra mắt của Qualcomm và một bản chạy chip Exynos 990 (Exynos 9830) của Samsung. Cả hai biến thể đều hỗ trợ 5G, có tới 12GB RAM và 512GB bộ nhớ trong.

Galaxy S11 cũng sẽ hỗ trợ cả sạc không dây, có chứng nhận IP68 về chống nước / chống bụi và cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Samsung hiện đang phát triển giao diện người dùng One UI 2.0 và dự kiến nó cũng sẽ có mặt trên S11. Thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 10 và tương thích với cả 4G cũng như 5G.