Samsung sắp tung bản Enterprise cho Galaxy Note 8 và Galaxy S8

0
446

Galaxy Note 8 được xem là một trong số những smartphone Android đắt nhất trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng như cặp Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Tuy nhiên, với Samsung, bộ ba sản phẩm này vẫn chưa đủ để hãng khẳng định thương hiệu của mình.

Nguồn tin từ phía GSM Arena cho hay, nhà sản xuất công nghệ “khổng lồ” Hàn Quốc đang muốn mở rộng phân khúc của mình bằng cách cho ra mắt dòng smartphone Enterprise Edition cho Galaxy Note 8 và Galaxy S8. Hiệu suất của chúng sẽ tương đương như bản chuẩn nhưng khác một chút về phần mềm.

qbe1507526042

Galaxy Note 8 và Galaxy S8 sắp có phiên bản Enterprise mới.

Đầu tiên, chúng được cấp phép 3 năm giải pháp bảo mật Knox Configure và cập nhật OTA Firmware Enterprise. Cũng theo Samsung, tất cả các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm. Hơn nữa, công ty này còn quyết định gia hạn bảo hành cho các phiên bản Enterprise tới 3 năm thay vì 2 năm như trước.

Samsung Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition sẽ được bán ra tại Đức ở nhà mạng Tech Data Mobile. Nhiều khả năng, chúng cũng sẽ được tung ra ở một số quốc gia Châu Âu.

iPhone 8 Plus so tài chụp ảnh với Galaxy Note 8: Vương miện thuộc về ai?
iPhone 8 Plus so tài chụp ảnh với Galaxy Note 8: Vương miện thuộc về ai?

Ngay khi Galaxy Note 8 có mặt trên thị trường, Apple cũng tung ra con bài chiến lược iPhone 8 Plus. Và chúng ta cùng chờ xem smartphone…