Samsung sẽ trình làng dòng C mới toanh, giá rẻ trong thời gian tới

0
448

Samsung đang rất thành công với phân khúc cao cấp nhờ bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge, tuy nhiên, tham vọng của hãng không dừng lại ở đó. Samsung đang chuẩn bị cho những dòng điện thoại mới, phủ kín các phân khúc thị trường và gần đây nhất là dòng C.

Samsung đã cho ra mắt khá nhiều dòng smartphone được đặt tên theo bảng chữ cái Latin S-A-J-E-Z và thường sẽ mặc định mức giá cho những chiếc smartphone thuộc một dòng nhất định. Lần này Samsung lại thêm một chữ cái nữa vào “bộ sưu tập” khá hoành tráng của mình thay vì nâng cấp các phiên bản smartphone thuộc những dòng cũ.

Chiếc smartphone này mang tên mã SM-C5000 với màn hình 5.2 inch. SM-C5000 dự đoán sẽ được bán với giá 205 USD, tức khoảng 4,5 triệu đồng. Mức giá này gần tương đương với Galaxy J5 hồi năm ngoái.

Bên cạnh đó là một mô hình với tên mã SM-C7000 cũng được được phát triển, kích thước màn hình và những thông số liên quan còn chưa được xác định.

Thông tin về dòng c mới của Samsung trên Zauba, Ấn Độ. Ảnh: Internet
Thông tin về dòng c mới của Samsung trên Zauba, Ấn Độ. Ảnh: Internet

Những chiếc smartphone này sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Trung Quốc và Ấn Độ, hai quốc gia có số lượng người dùng đông đảo cũng như mang tới sức cạnh tranh lớn hơn đối với các thương hiệu nội địa

Nhiều khả năng mẫu smartphone đầu tiên thuộc dòng C sẽ được trình làng vào ngày 31/3 tới đây.