Sau Motorola, thương hiệu Pantech cũng sẽ quay trở lại thị trường

0
205

Vào cuối năm ngoái, giới công nghệ trong nước đã được một phen bất ngờ với sự quay trở lại đột ngột của thương hiệu vang bóng một thời Motorola. Sang đến năm nay, thị trường di động Việt lại đón nhận sự quay trở lại của một cái tên nữa. Lần này là Pantech – nhà sản xuất thiết bị di động đến từ Hàn Quốc.

Theo như kế hoạch, thương hiệu này sẽ chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2016 tới đây. Công ty TNHH NN MTV Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel chính là đơn vị được Pantech lựa chọn làm nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu này tại thị trường trong nước. Đại diện cho Pantech trong thương vụ này sẽ là đối tác chiến lược toàn cầu của hãng, thông qua công ty Veritas Global Vietnam (VIG).

image-1453272868-pantech

Từng được biết đến khá nhiều tại thị trường trong nước với những mẫu điện thoại như Pantech SKY A870 hay Pantech Vega Secret Up (A900), tuy nhiên những kết quả kinh doanh không thuận lợi từ phía công ty mẹ Hàn Quốc đã ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch phát triển tại thị trường Việt Nam của hãng.

Dù sao thì với sự quay trở lại bất ngờ của Pantech và Motorola, đây sẽ là những sự bổ sung cần thiết cho thị trường di động Việt Nam vốn đang là nơi “làm mưa làm gió” của những thương hiệu lớn như Samsung hay Apple.