Sẽ ra sao nếu HTC 11 sở hữu thiết kế màn hình cong tràn cạnh?

0
232

HTC 10 tuy mang đến cho người dùng rất nhiều những cải tiến, nhưng mẫu flagship 2015 của hãng vẫn không “thoát” được kiểu dáng thiết kế quen thuộc như các mẫu máy tiền nhiệm HTC M7, M8 hay M9. Chính điều này đã khiến cho không ít những người mến mộ thương hiệu đến từ Đài Loan cảm thấy nhàm chán trong suốt những năm qua.

image-1476752221-HTC-11-concept-renders

Nhằm mang đến cho người dùng một góc nhìn mới mẻ, trang công nghệ Tech Configurations đã mang đến cho chúng ta một mẫu concept “thời thượng” về HTC 11 – Mẫu máy chủ lực kế tiếp của HTC dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

image-1476752220-HTC-11-concept-renders-2

Về ngôn ngữ thiết kế, HTC 11 vẫn đảm bảo được những kiểu dáng thiết kế đặc trưng của hãng. Thế nhưng, máy không còn sở hữu các phần viền ở 2 cạnh bên, các phím điều hướng phía dưới màn hình đồng thời được loại bỏ để nhường diện tích hiển thị cho màn hình. Nhờ vậy, chúng ta có một thiết bị với kích thước tổng thể tối ưu hơn, nhưng vẫn đảm bảo được một kích thước màn hình ấn tượng cho người dùng.

Ngoài ra, máy chỉ dùng cổng kết nối USB Type-C và không còn jack cắm tai nghe 3.5mm, phù hợp với xu hướng công nghệ di động trong tương lai. Bạn đọc sẽ hài lòng với bản concept này chứ?