SecureX – Khoá màn hình phong cách Android trên BlackBerry 10 và hơn thế…

0
1897

Mkgr3RS

Nhiều người dùng BlackBerry 10 hiện nay cảm thấy rất an tâm với trình khoá mật khẩu hiện tại của nhà sản xuất, đặc biệt là khoá mật khẩu ảnh. Nhưng đối với những ai thích đổi phong cách khoá hay lo ngại về việc nhập sai mật khẩu 10 lần sẽ bị xoá sạch dữ liệu, mình xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng khoá dạng Pattern (vẽ hình để mở khoá) – một phong cách khoá rất quen thuộc đối với Android nhưng khá ít trên BlackBerry World – từ nhà phát triển Toysoft.

bbJecL3

Điều đầu tiên mình cảm nhận ứng dụng này khoá rất mượt, nhanh và chính xác. Không giống như các ứng dụng khoá đến từ các nhà phát triển khác, chúng sẽ bị trễ sau khi khởi động lại BlackBerry 10 điều này làm chúng dễ dàng bị xoá trước khi hỏi mật khẩu, nhưng ứng dụng sẽ khoá ngay khi bạn khởi động lại thiết bị. ( nhớ bật tính năng khoá khi khởi động lại nhé )

Ứng dụng cho phép bạn tuỳ chọn khoảng thời gian khoá sau 1 phút đến 60 phút hoặc đơn giản là luôn khoá. Khi đặt ở chế độ luôn khoá, máy sẽ bị khoá ngay lập tức khi bạn bấm phím khoá nhanh ( thường thì phím K) hay ngay khi màn hình bị tắt.

Y7AbK9j

Điểm mình thích nhất ở ứng dụng này là khả năng khoá Pattern của nó, không giống như Android bạn chỉ cần nhập đúng hình mẫu, thiết bị sẽ mở khoá. Trên SecureX, bạn không những nhập đúng hình mẫu mà còn nhập đúng các bước để tạo ra hình mẫu ấy từ điểm chạm đầu đến điểm chạm cuối. Tính năng này rất hay và bảo mật cao.

GpuMLDr

Bên cạnh đó, nhà phát triển còn cung cấp cho bạn các giao diện khoá khá phong phú từ cổ điển( các số từ 0 đến 9 ), đến hiện đại bao gồm các bộ theme tuỳ chọn có sẵn hay bạn có thể chọn bằng cách chạm vào các điểm từ 0 đến 9 để thay đổi hình ảnh hiển thị và các hình nền cho bất kỳ bộ theme nào.

Một điểm cộng cho ứng dụng này nữa là nhà phát triển đã tạo một trang Web hướng dẫn để bạn có thể tải và cài đặt các theme cho ứng dụng:

Ngoài chức năng khoá Pattern, ứng dụng còn có chức năng khoá theo số, nhập 4 số để mở khoá và một số tính năng khác như: Tuỳ chọn gọi nhanh trên màn hình khoá, âm thanh khi khoá và mở khoá… đang chờ các bạn khám phá.

Hiện tại, ứng dụng đang được bán với giá $ 1,99.

Một số hình ảnh về ứng dụng:

qYv061T

IPoFUtF

IPfUdBb