Siemens có thể ‘hồi sinh’ với smartphone thương hiệu Gigaset

0
456
Ảnh được cho là smartphone Gigaset, công ty mua lại bộ phận di động của Siemens.

Sau gần 10 năm mua lại bộ phận di động của Siemens, Gigaset chưa tung ra thị trường bất kỳ mẫu điện thoại nào. Tuy nhiên theo PhoneArena, công ty này có thể sớm “hồi sinh” thương hiệu Đức bằng việc trình làng smartphone dùng hệ điều hành của Google.

Ảnh được cho là smartphone Gigaset, công ty mua lại bộ phận di động của Siemens.
Ảnh được cho là smartphone Gigaset, công ty mua lại bộ phận di động của Siemens.

Ảnh được cho là điện thoại thông minh của Gigaset xuất hiện rõ nét với thiết kế bóng bẩy. Mặt sau của máy có thể dùng chất liệu kính, sáng bóng với hai màu đen hoặc trắng. Ngoài logo nhà sản xuất, model này có cụm camera được làm nhấn bằng vòng tròn sáng màu, đèn flash LED kép. Smartphone của Gigaset có thể được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau, giống thiết kế trên HTC One Max.

Trang PhoneArena nhận xét, ngôn ngữ thiết kế mà Gigaset chọn khá giống Galaxy S6. Ngoài dùng kính, máy có khung kim loại với dải loa ngoài được làm lỗ thoát âm lớn. Các góc bo tròn và cũng được cắt bởi các vạch nhằm đảm bảo việc thu phát tín hiệu di động.

Cấu hình smartphone Gigaset xuất hiện trên AnTuTu cho thấy, máy được trang bị màn hình Full HD, chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, camera chính 16 megapixel,máy ảnh trước 8 “chấm”. Như vậy model này sẽ thuộc phân khúc cao cấp hoặc cận cao cấp. Về phần mềm, sản phẩm chạy Android 5.1.1 Lollipop.

Nhiều khả năng smartphone của Gigaset sẽ được công ty giới thiệu tại IFA 2015 diễn ra trong những ngày tới.

fgg1441213452 dpe1441213452