Siêu phẩm Smartphone là đây ?

0
347

OnePlus mới vừa lộ vài hình ảnh thiết kế quá tuyệt vời của chiếc OnePlus 6 khiến nhiều người mong đợi thì ngay lập tức các fans của hãng này lại làm điêu đứng người dùng bằng conept 3D cho chiếc OnePlus Zone.

OnePlus Zone phá vỡ mọi thiết kế

Michael Muleba người sáng tạo ra concept lần này đã thực phá vỡ ngôn ngữ thiết kế thường thấy trên các smartphone hiện nay.

Màn hình đúng nghĩa vô cực. OnePlus Zone trong concept được tối giản 2 viền trên dưới và dường như là không có viền ở 2 cạnh bên, bởi thiết kế màn hình cong vòng ở xung quanh máy (không phải chỉ là cong ở 2 bên như Samsung S9). Không những tối ưu được hiển thị, màn hình này còn chính là điểm nhấn tròn trịa và bóng bẩy cho chiếc máy.

OnePlus Zone phá vỡ mọi thiết kế

OnePlus Zone có mặt lưng cong để vừa với lòng bàn tay của bạn hơn. Kèm theo logo OnePlus phát sáng ở phía sau cùng một vệt bóng loáng khác màu (không rõ là chất liệu gì, có thể là kính, gốm…) nổi bật giữa mặt lưng.

OnePlus Zone phá vỡ mọi thiết kế

Khung máy có được bo tròn các góc đến mức khác hẳn so với các thiết bị khác, đem lại cảm giác nhỏ nhắn dễ dàng cầm nắm.

OnePlus Zone phá vỡ mọi thiết kế

Thiết kế nguyên khối bằng kính và kim loại kết hợp với thiết kế tròn trịa chiếc máy bóng bẩy trông như một món đồ trang sức thời trang.

OnePlus Zone phá vỡ mọi thiết kế

Ở cạnh máy còn có thêm một giải đèn báo nhiều màu sắc trông chiếc máy như một máy chơi game “cool ngầu”.

OnePlus Zone phá vỡ mọi thiết kế

Không chỉ khiến các fan của OnePlus phát cuồng, mà bất cứ ai sau khi xem xong mẫu concept của chiếc OnePlus Zone này thì cũng phải ao ước. Một chiếc điện thoại có thiết kế tối ưu cho người dùng và thiết kế độc đáo, hoàn hảo chính là những gì người dùng luôn mong đợi. Hy vọng OnePlus sẽ có thể sớm làm ra được một chiếc OnePlus Zone như thế này.