Smartphone xem TV không cần Internet giá 3,5 triệu

0
417
Zenfone Go TV sở hữu thiết kế và nền tảng hệ điều hành cũ. Ảnh: Asus.

Asus Zenfone Go TV có thể bắt được hơn 40 kênh truyền hình tại Việt Nam thông qua sóng truyền hình kỹ thuật số DVB-T2.

Zenfone Go TV sở hữu thiết kế và nền tảng hệ điều hành cũ. Ảnh: Asus.
Zenfone Go TV sở hữu thiết kế và nền tảng hệ điều hành cũ. Ảnh: Asus.

Asus vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam chiếc Zenfone Go phiên bản xem TV. Ngoài tính năng là một chiếc điện thoại thông minh, thiết bị này có khả năng bắt sóng xem truyền hình, không cần kết nối Internet.

Người dùng có thể xem được hơn 40 kênh tại Việt Nam (tùy khu vực) thông qua sóng truyền hình kỹ thuật số DVB-T2.

Trên Zenfone Go TV, người dùng được phép lựa chọn xem truyền hình dựa trên thời gian thực, xem lịch chiếu, hẹn giờ xem chương trình, lựa chọn phụ đề theo nhu cầu ở các kênh quốc tế hoặc tạo danh sách kênh yêu thích.

Zenfone Go TV sở hữu thiết kế giống với các mẫu Zenfone thế hệ thứ 2 với vỏ nhựa, đường vân bóng quen thuộc. Thiết bị này có 3 màu gồm đen xám, bạc và vàng ánh kim, mỏng 10,7mm, nặng 160 gram.

Về cấu hình, Zenfone 3 TV sở hữu màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải 720 x 1.280 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 400, RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ trong 32 GB.

Máy sử dụng camera trước 5 megapixel, camera sau 13 megapixel, kèm pin 3.010 mAh. Vận hành smartphone này là hệ điều hành Android 5.1.1 kèm giao diện ZenUI 2.0. Giá bán của Zenfone Go TV là 3,49 triệu đồng. Trong tầm giá này, Zenfone Go TV sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Oppo A37, Mobiistar Prime X hay Lenovo Vibe S1.