Tài liệu bị lộ của Sony Pictures cho biết họ từng cân nhắc chọn Tom Cruise cho vai diễn Steve Jobs

0
193

2659462_steve

Một trong những tài liệu của Sony Pictures bị lộ ra sau vụ hack vừa qua đã tiết lộ rằng nhà biên kịch Aaron Sorkin từng muốn Sony chọn Tom Cruise vào vai diễn Steve Jobs của bộ phim Jobs mà hãng này sẽ phát triển. Tiếc rằng sau đó Sony đã bỏ dự án này (sau khi Christain Bale không muốn thủ vai Jobs) và hiện tại Universal Pictures sẽ “thầu” dự án phim kể trên, người sẽ đóng vai Steve Jobs cho bộ phim này là Michael Fassbender (thủ vai Magneto trong X-Men: First Class).

Trước đây khi Sony Pictures còn là đơn vị thực hiện phim Jobs, Aaron Sorkin (người phát triển kịch bản phim dựa theo sách của Walter Isaacson) từng đề nghị họ chọn Tom Cruise cho vai diễn Steve Jobs, với lí do rằng Tom là một ngôi sao sáng chói. Nhưng sau đó đạo diễn Danny Boyle quyết định chọn Michael Fassbender.

Hồi tháng 10/2013, Universal Pictures từng phát hành Jobs – bộ phim về cuộc đời lúc trẻ khi khởi nghiệm của Steve Jobs. Như vậy là họ sẽ tiếp tục thực hiện một Jobs 2, câu chuyện về nhà sáng lập ra Apple, dựa theo cuốn sách về Jobs của nhà văn Walter Isaacson.

Theo Tinh tế