Tai nghe AKG đi kèm với smartphone cao cấp SamSung Galaxy S9

0
667

Tai nghe AKG là sản phẩm trên các sản phẩm này tốt hơn mức trung bình vì nó cân bằng giữa bass, middle và treble khi nghe ở mức âm lượng bình thường. Bạn cũng có thể nghe những nốt cao cùng với giọng hát của ca sỹ to và rõ. Đây có lẽ là tất cả những gì bạn muốn từ một bộ tai nghe miễn phí kèm theo chiếc smartphone cao cấp của mình.


Nếu Samsung không tặng kèm thì chúng ta sẽ tốn khoảng 199 USD cho bộ tai nghe Bluetooth này. Việc dùng tai nghe Bluetooth cũng đồng nghĩa với việc Galaxy S9 sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm nhưng một nguyên mẫu thử nghiệm bị rò rỉ gần đây của thiết bị này lại cho thấy đều ngược lại. Như vậy, khả năng Galaxy S9 đi kèm với một tai nghe không dây trong hộp không phải là quá cao.

Phần thú vị hơn có lẽ là thông tin liên quan đến camera trên Galaxy S9. Những hình ảnh từ bản vẽ CAD lộ diện gần đây cho thấy một hệ thống camera kép được xếp theo chiều dọc ở mặt sau của Galaxy S9. Trong khi đó, nguồn tin mới đây cho biết hệ thống camera này sẽ sử dụng công nghệ “anti-glare BBAR layer ghost”.