The Interview đạt 1,5 triệu lượt tải “lậu” trong vòng 2 ngày

0
383

Bộ phim The Interview sau khi được Sony Pictures phát hành thực sự đã trở thành một “cơn sốt” lớn.

1363953
Một cảnh trong phim The Interview.

Theo dữ liệu từ trang Torrent Freak, chỉ trong vòng 10 giờ sau khi được phát hành chính thức trên Internet và ở một số rạp ở tại Mỹ, lượng tải “lậu” bộ phim thông qua phần mềm Bitorrent đã lên tới đã lên tới hơn 200 nghìn lượt.

Tốc độ càng lúc được đẩy nhanh hơn trong 20 giờ sau đó với số lượng tải lên tới 750 nghìn lượt và tính tới thời điểm hai ngày sau khi phát hành, The Interview đã chính thức cán mốc hơn 1,5 triệu lượt tải lậu.

Lượng đăng ký kênh Sony Pictures trên YouTube đã tăng tưởng nhanh chóng chỉ trong vòng 3 ngày.
Lượng đăng ký kênh Sony Pictures trên YouTube đã tăng tưởng nhanh chóng chỉ trong vòng 3 ngày.

Được biết, bộ phim The Interview đã được phát hành chính thức thông qua Google Play, YouTube cũng như mạng Xbox Store của Microsoft trong tuần vừa qua tuy nhiên hầu như chỉ có sẵn cho người dùng tại Mỹ. Do vậy Torrent Freak có cơ sở để khẳng định rằng, phần lớn lượng tải trên chỉ có thể là từ phía người dùng toàn cầu.

Cũng theo ghi nhận từ phía YouTube, số lượng người đăng ký kênh phát hành phim của Sony Pictures trên YouTube đã tăng trưởng gần gấp ba lần trong vòng 3 ngày qua. Cụ thể, số lượng người đăng ký đã tăng từ 173 nghìn (23/12) lên tới 416 nghìn (26/12).

Trong khi đó tại hơn 331 rạp có suất chiếu The Interview ở Mỹ, người ta cũng ước tính rằng doanh thu phòng vé của bộ phim đã đạt tới khoảng 1 triệu USD trong dịp lễ Giáng Sinh vừa qua. Tuy con số trên không thực sự ấn tượng so với một bộ phim chiếu rạp, nhưng cũng nên nhớ rằng bộ phim mới chỉ được phát hành hạn chế tại một số rạp ở Mỹ và chưa được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới.

theo vnreview