Thêm hình ảnh thực tế BlackBerry Priv: mỏng, màn hình đẹp, chụp ảnh lấy nét nhanh…

0
354

Priv-Reddit

Thành viên trên diễn đàn Reddit mới chia sẻ thêm hình ảnh chiếc BlackBerry Priv mà anh ta mượn được ở hội nghị CISO ở Toronto và chia sẻ những nhận xét khách quan về thiết bị này.

“Tại sự kiện hôm nay, một trong những người đại diện của BlackBerry có một chiếc Priv và anh ấy đã để tôi dùng thử một lúc. Tôi phải thừa nhận rằng, nó rất đẹp!. Thực tế là nó mỏng hơn cả chiếc Note 5 của tôi! Nó cũng rất linh hoạt và trơn tru, bàn phím cũng rất tuyệt vời. Nó cho phép toàn quyền truy cập vào kho ứng dụng Play như bạn mong muốn, thiết bị của anh ấy đã có một vài ứng dụng được tải về rồi. Màn hình thật tuyệt với PPI cao, có vẻ cong ở các cạnh. Tôi phải nói rằng tôi thực sự bị thu hút và thích thú trở lại với BlackBerry”

Hình ảnh cho thấy mặt trước, mặt sau và bên hông máy cho thấy chiếc Priv có thiết kế rất đẹp, mỏng và cân đối, hình ảnh camera hiển thị sắc nét và với thông tin camera 18MP DIS, FAST FOCUS thì có thể khảng định nó chụp và lấy nét rất nhanh. Đây chỉ là thiết bị thử nghiệm nhưng theo một số nguồn tin thì chiếc Priv chính thức sẽ có hình dáng, cấu hình tương tự.

Đây hoàn toàn là cảm nhận của một người không phải là fan của BlackBerry, anh ta đang sử dụng Note 5 nhưng anh ta đã bị mê hoặc bởi chiếc Priv này, hy vọng những người dùng khác cũng cùng cảm nhận và hứng thú với Priv để lời chia sẻ của John Chen “Nếu không thành công với Priv, khả năng sẽ không có thêm một thiết bị BlackBerry nào nữa…” sẽ không trở thành hiện thực.