Thêm sắc màu, thêm tiện ích trong bản cập nhật mới của Google Messenger

0
248

Đối với những người đã từng sử dụng Google Messenger và cảm thấy không thoải mái với việc ứng dụng này tự động lựa chọn màu sắc một cách ngẫu nhiên cho những đoạn hội thoại của mình thì đây hẳn là một tin vui.

Trong bản cập nhật mới nhất, Google đã cho phép người dùng đã có thể tự do lựa chọn màu sắc để gán cho bất cứ đối tượng nào trong danh bạ.

Bạn có thể chọn màu đen nghiêm túc cho những đối tác kinh doanh hay thêm một sắc đỏ tươi tắn cho cô gái mà bạn đang đang cưa cẩm. Mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

them-sac-mau-them-tien-ich-trong-ban-cap-nhat-moi-cua-google-messenger

Còn đối với những người dùng đã từng phàn nàn về việc animation có dấu hiệu lag gây khó vì sự chậm trễ trong những đoạn hội thoại thời gian thực cũng sẽ thỏa mãn với bản cập nhật này khi Google sử dụng một animation mới hoàn toàn mà vẫn giữ được phong Material Design.

them-sac-mau-them-tien-ich-trong-ban-cap-nhat-moi-cua-google-messenger (1)

Bản update hiện tại đã được đưa lên Google Play Store, sẵn sàng cho người dùng cập nhật. Nếu bạn chưa có Google Messenger, hãy vào ngay Google Play Store và tải về để có cho bản thân những trải nghiệm thú vị nhé.

Theo Genk