Thiết kế chi tiết của iPhone 7 Pro

0
288
Bản mẫu thiết kế có độ chính xác rất cao của iPhone 7 Pro

Những thông tin gần đây về bộ đôi iPhone 7 của Apple xuất hiện dày đặc trên các trang công nghệ. Không chỉ hình ảnh thực tế, mà đến những bản mẫu chi tiết cũng đồng loạt xuất hiện. Và hôm nay, OneLeaks lại mang đến cho chúng ta một cái nhìn rõ nét hơn về iPhone 7 Pro – Mẫu iPhone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ hơn so với những phiên bản trước đây, kể cả iPhone 7.

Bản mẫu thiết kế có độ chính xác rất cao của iPhone 7 Pro
Bản mẫu thiết kế có độ chính xác rất cao của iPhone 7 Pro

Bản thiết kế này xuất phát từ Catcher Technology, nhà cung ứng thân máy cho iPhone. Chính vì thế, hình ảnh trên có độ tin cậy rất cao. Như những lần rò rỉ trước đó, kiểu dáng thiết kế và chất liệu vỏ của iPhone 7 Pro không khác nhiều so vớiiPhone 6s Plus hiện tại. Tuy rằng, hệ thống camera được thiết kế dài hơn theo chiều ngang, chắc chắn khu vực này chứa đến 2 camera. Việc sử dụng 2 camera sẽ giúp chất lượng ảnh chụp trên iPhone được cải thiện đáng kể, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Đó là chưa nói đến những hiệu ứng hấp dẫn như xoá phông, điều chỉnh được góc chụp rộng hơn, v..v.

Ngoài ra, mặt sau máy còn tiết lộ 3 lỗ nhỏ Smart Connector, giúp ghép nối với các phụ kiện bên thứ 3 tương tự iPad Pro. Được biết, Apple sẽ nâng mức RAM trên iPhone 7 Plus lên 3GB, vi xử lý A10, màn hình 5,5 inch, camera kép độ phân giải 12MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS và zoom quang 2-3x. Một tính năng thú vị khác kèm theo là khả năng sạc xa 5 mét.