Thông tin chi tiết về BlackBerry Motion

0
435

1. Thiết kế

BlackBerry Motion có thiết kế tương đối giống chiếc KeyOne, trừ việc bàn phím đã bị loại bỏ để chừa chỗ cho một màn hình IPS LCD 5.5-inch, độ phân giải Full HD 1080×1920, tỉ lệ 16:9 ở mặt trước. Màn hình này có mật độ điểm ảnh 403ppi, được phủ một lớp nano kim cương chống trầy và có chất lượng hiển thị khá đẹp, màu sắc chính xác, hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, BlackBerry Motion sử dụng kính cường lực DragonTrail thay cho Corning.

Khung máy được làm bằng nhôm, mặt trước có một nút Home đồng thời là cảm biến vân tay và có chứa logo BlackBerry. Hai bên nút Home là hai nút cảm ứng Back và Recent. Không như các thiết bị BlackBerry khác, các nút bấm bên hông máy đều được đặt bên tay phải, gồm: nút tăng giảm âm lượng, nút nguồn và một nút tiện lợi (Convenience key) có thể được đặt theo ý thích người dùng. BlackBerry Motion còn có khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP67.

2. Cấu hình và tính năng

BlackBerry Motion chỉ được xếp vào phân khúc tầm trung do được trang bị vi xử lý Snapdragon 625, 4GB RAM và 32GB bộ nhớ trong (hỗ trợ mở rộng qua thẻ nhớ tối đa 2TB).

Camera sau của máy có độ phân giải 12-megapixel, khẩu độ f/2.0, lấy nét theo pha, chống rung điện tử và hỗ trợ HDR, có thể quay video độ phân giải 4K 30fps và được tích hợp phần mềm hỗ trợ công việc như scan tài liệu hoặc card visit. Bên cạnh camera là một đèn flash LED dual-tone. Camera trước có độ phân giải 8-megapixel, gốc rộng 84 độ, khẩu độ f/2.2, chống rung điện tử, sử dụng màn hình LCD làm đèn flash.

3. Lượng pin

BlackBerry Motion được trang bị một viên pin lớn 4.000mAh mà theo BlackBerry sẽ trụ được đến 32 tiếng. Với các tác vụ thông thường, máy có thể hoạt động được khoảng hơn một ngày. Máy còn có công nghệ QuickCharge 3.0, giúp sạc 50% pin trong vòng 40 phút.