Tim Cook tin rằng iPhone 7 sẽ là một sản phẩm xứng đáng để bạn nâng cấp

0
244

Trong bài phỏng vấn mới đây với CNBC, Tim Cook đã lên tiếng khẳng định những đột phá mới trên iPhone 7 sẽ khiến người dùng phải nâng cấp:

“Chúng tôi sẽ có những thay đổi lớn trên mẫu iPhone mới, khiến bạn và những ai đang sử dụng những chiếc iPhone thế hệ cũ sẽ phải thay mới chiếc iPhone của mình.”

“Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều (tính năng) mà bạn sẽ phải tự hỏi làm thế nào sử dụng mà lại không có những điều này.”

Hình ảnh rò rỉ iPhone 7 tại nhà máy foxconn cách đây không lâu
Hình ảnh rò rỉ iPhone 7 tại nhà máy foxconn cách đây không lâu

Có vẻ như Tim Cook đang tự tin thái quá trên những tính năng của các mẫu iPhone thế hệ mới dự kiến trình làng vào mùa thu năm nay. Bởi những gì mà người dùng cần vào thời điểm hiện tại hầu như đã đáp ứng đầy đủ và đều mang lại trải nghiệm tốt. Việc Apple sẽ thổi một cơn gió mới lạ vào iPhone 7 sẽ là một thử thách rất lớn. Tất nhiên, Tim Cook chỉ mới “bóng gió” về điều này và không đưa ra thêm các thông tin cụ thể nào khác.

Theo truyền thống từ trước đến nay, Apple không mang đến cho iPhone/iPad nhiều tính năng như các dòng sản phẩm Android. Đa phần, hãng chỉ tăng cường trải nghiệm người dùng về thiết kế, hệ sinh thái iOS. Và phải những tính năng nào thực sự cần thiết, có khả năng áp dụng cao trong đời sống thường ngày mới được Táo Khuyết trang bị. Hy vọng trong lần ra quân tới đây, iPhone 7 sẽ chứng minh được những gì Tim Cook đang kỳ vọng thực sự chính xác. Những gì mà chúng ta cần phải làm vào thời điểm này là tiếp tục chờ đợi những thông tin rò rỉ về iPhone 7 trong những ngày tới.