Tin buồn về iPhone 8 bất ngờ xuất hiện

0
314
Hình ảnh rò rỉ về iPhone 8.

Càng gần đến ngày ra mắt iPhone 8, những tin đồn bất lợi về mẫu iPhone 8 lại được rò rỉ. Theo thông tin mới nhất, iPhone 8 sẽ không được xuất xưởng tới nửa quý 1 năm 2018.

Theo thông tin từ các nhà sản xuất phụ kiện thuộc chuỗi cung ứng của Apple, nhiều khả năng iPhone 8 sẽ không thể xuất xưởng cho tới nửa quý 1 năm sau. Như vậy, dự đoán về sự chậm trễ quá trình sản xuất iPhone 8 trong thời gian gần đây là hoàn toàn chính xác.

Hình ảnh rò rỉ về iPhone 8.
Hình ảnh rò rỉ về iPhone 8.

Ngoài ra, iPhone 8 sẽ có thể chỉ có một màu đen duy nhất. Còn một số màu sắc giới hạn như màu trắng vẫn chưa được xác nhận. Cũng có một số thông tin cho rằng, Apple có thể sẽ bỏ nút Home và đặt Touch ID ở nút nguồn bên cạnh thân máy. Tuy nhiên, theo trang Mac Otakara, phím nguồn ở cạnh bên ở dạng đặc và sẽ không có chức năng gì đặc biệt. Do vậy, nhiều khả năng Touch ID sẽ được tích hợp ở mặt sau máy.

Tấm bảo vệ màn hình iPhone 8.
Tấm bảo vệ màn hình iPhone 8.

Apple đã cố gắng để tích hợp Touch ID vào màn hình tuy nhiên không thành công, có thể Apple sẽ thay đó bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt hoàn toàn mới. Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple có khai tử công nghệ Touch ID hay không, nhưng gần như chắc chắn việc Touch ID xuất hiện trên màn hình là điều không thể.

Từ hình ảnh các tấm ốp bảo vệ màn hình iPhone 8, nhiều khả năng mặt trước sẽ được trang bị cảm biến 3D để nhận diện khuôn mặt, camera trước sẽ được chuyển sang bên phải máy.